VƯỜN NHIỆT ĐỚI – TROPICAL GARDEN – ĐÀ NẴNG

Là một trong những xu hướng thiết kế được ưa chuộng trong những năm gần đây, vườn nhiệt đới hay tropical garden dễ dàng được áp dụng ở nơi có khí hậu nhiệt đới như nước ta. Với tổ hợp từ những loại cây đa dạng về chủng loại và nguồn gốc thì mỗi một thiết kế, mỗi một khu vườn lại có một màu sắc riêng.

Vốn được thiên nhiên ưu đãi cho một khí hậu nhiệt đới chứa đựng trong đó là sự đa dạng về chủng loại cây, Việt Nam là một trong những nơi dễ dàng áp dụng thành công phong cách vườn nhiệt đới trong những mảng xanh cảnh quan ngày nay. Chính khí hậu là một phần quan trọng trong việc hình thành nên sự đa dạng này.

Sự kết hợp giữa những loại cây có một trình tự nhất định mà bố cục vẫn giữ được sự ngăn nắp cho dù có rất nhiều chủng loại cây tập hợp trong một khu vườn hay một góc tiểu cảnh nhỏ.

Màu sắc cũng khá phong phú với các chủng loại màu sắc từ trắng xanh vàng và đỏ, tím. Một số khu vườn được tổ hợp thêm nhiều loại cây nhập ngoại để thể hiện được sự phong phú của các loài thực vật trên thế giới.

Một số loài cây phổ biến thường được trồng trong kiểu thiết kế này bao gồm các loại trầu bà, các loài dứa, chuối pháo, chuối két, cọ cảnh, đuôi công, v.v…

View 1: ban ngày

View 2: ban ngày

View 3: ban ngày

View 1: ban đêm

View 2: ban đêm

View 3: ban đêm

Để tư vấn thiết kế, thi công xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CẢNH QUAN ĐÔ THỊ – ULS

Địa chỉ: 42, Đỗ Thế Diên, P. Long Thạnh Mỹ, Q. 9, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0984.790.733

Email: uls.landscape@gmail.com

Website: https://uls.vn/

Thật vui khi biết bạn đang suy nghĩ gì...

Leave a reply

URBAN LANDSCAPE SOLUTIONS
Logo